นอนไม่หลับ

ท้องได้12+wk ช่วงนี้เหมือนมีอาการนอนตื่นมาระหว่างช่วงดึกแล้วนอนต่อไม่หลับเลยค่ะ พอเช้าๆมาจะเพลียมากค่ะ เลยเหมือนจะพาเราเครียด

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะแม่ นอนไม่ค่อยหลับ หรือถ้าตื่นมาเข้าห้องน้ำกลาวดึกก็จะหลับยากหน่อย เราไม่ได้เครียดอะไรนะแต่มันไม่หลับเอง งงเหมือนกันค่ะ อย่าเครียดนะแม่ปล่อยใจให้สบายๆ ลองหาเพลงที่ชอบเปิดคลอเบาๆเผื่อจะช่วยให้หลับง่ายขึ้นค่ะ ของเราเปิดบทสวดมนต์ทำนองเพราะๆฟังเบาๆช่วยให้หลับง่ายขึ้นค่ะ 🥰✌️✌️