เข้าเดือนที่3ปวดต้นขา

ท้องได้12วีค2วัน ปวดต้นขา เป็นปกติหรือเปล่าคะเเม่ ปวดพอทนได้ค่ะ เเล้วอาการหน่วงท้องน้อยมากน้อยเเค่ไหน บ้านนี้หน่วงเเบบเป็นๆหายๆหรือเป็นช่วงทีืมดลูกขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆคะเเม่ ฉี่บ่อยมากขึ้นด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เดือนต่อๆไปจะมีปวดหลังตามมาค่ะ55 สู้ๆนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ 🤟