แม่ๆท้องกี่เดือนน้องดิ้นคะ4-5เดือนหรือ5เดือนขึ้นไป แชร์ประสบการณ์ทีจ้า

บ้านนี้ตอนนี้ได้16วีคดิ้นเก่งมากเลยค่ะแม่แต่ยังไม่ค่อยแรงเท่าไหร่

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้ 16-17วีค ก็ดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้18w เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดคะ ไม่ดิ้นนะคะแค่รู้สึกว่าตอด

ของเค้า4เดือนดิ้นแรงมากค่ะแบบมองเห็นชัดเลย ดิ้นบ่อยด้วยจ้า

4y trước

ดิ้นบ่อยไหมคะวันนึง​ ของเราวันนึงรู้สึก​ลูกดิ้นแค่4/5ครั้งต่อวันเองคะ​ เหมือน​กัน​ไหม​คะ​

ทางนี้ประมาณ 17 วีคเริ่มเบาๆค่ะ พอ 19 วีคก็ชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะ

18w3d ค่ะ วันนี้ดิ้นแรงจนเห็นชัดเลย ก่อนหน้านี้แค่ตอดๆ

เริ่มรู้สึกตอดตอน18 วีคค่ะ และก็ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ

ของเรา4เดือนดิ้นหน่อยพอเข้า5เดือนดิ่นเด่งมาก

นี่17+2 เอามือสัมผัสเริ่มดุ๊กดิ๊กๆเบาๆแล้วค่ะ

บ้านนี้16-20weekค่ะถึงเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ