คนท้อง ถ่ายออกมาสีดำ อันตรายไหม? #ท้องแรก

ท้องได้ 13 วิค สังเกตว่า 2 วันนี้ ถ่ายออกมาเป็นสีดำ อยากรู้ว่ามันอันตรายไหมคะ? แล้วมันเกิดจากอะไร #ต้องขออภัยด้วย กับคำถามที่ไม่สุภาพ

ปกติค่ะ เพราะกินยาบำรุงเลือดที่คุณหมอให้มา

แม่กินยาบำรุงเลือดหรือเปล่าค่ะเลยถ่ายดำ

ปกติค่ะ ดำไม่พอท้องผูกอีกต่างหากค่ะ

ปกติ เพราะยาบำรุงเลยถ่ายเป็นสีดำค่ะ

ปกติคะ เพราะเราทานยาบำรุงเลือด

เป็นเพราะยาบำรุงเลือดจ้า ไม่อันตราย

ปกติค่ะ เกิดจากยาบำรุงที่หมอให้กิน

ปกติค่ะแม่ เป็นเพราะยาบำรุงเลือดคะ

อาจจะเกี่ยวกับยา ที่หมอให้ทานนะคะ

เป็นเพราะทานยาบำรุงเลือดค่ะแม่