ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ประมาน6เดือนค่ะ มีอาการหน่วงๆท้องน้อยและจี๊ดๆที่ท้องน้อย ไปยันจิมิเป็นไรไหมค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไม เราจะเปนบ่อยไหมยันคลอดไหม เปนมาสองครั้งแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าจะเป็นยันคลอดนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อย่ากังวลนะคะ