มีลิมเลือด

ท้องได้ประมาน2 เดือนแร้วเหมือนมีเลือดจางๆแบบนี้จะเป็นอันตรายกับเด็กไหมคะ รึว่ามันเป็นเลือดล้างหัวลูก แต่ก็ไม่ได้ปวดท้องเลยคะ

มีเลือดออก ไปหาหมอดีกว่านะคะ

2y trước

ไปหามาแล้วคะ สักพักเลยหมอบอกว่าไม่เป็นไรแค่ให้พักผ่อนให้มากกว่านี้คะ แล้วหมอบอกมาอีกว่าถ้ายังมีเลือดยุรึมันเยอะขึ้นให้รีบไปที่โรงพยาบาลคะ

อันตรายค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม

2y trước

ไปหาหมอมาแล้วคะ เขาบอกไม่เป็นอะไร แต่ถ้าเลือดยังไหลแล้วมันเยอะมากให้รีบไปหาหมอคะ แต่ก็ยังกลัวๆเหมือนกันคะ