ขอดูท้องแม่ๆที่ตั้งท้องลูกชายหน่อยค่ะ

ท้องแหลมรึท้องกลม

บ้านนี้ท้องแหลมค่ะได้ลูกชายน้องโชว์จู๋ให้คุณหมอดูตอนซาวด์ท้อง😅😅

ผช.ค่าา ท้องกลมๆค่ะช่วงเข้า5เดือน ตอนนี้6กว่าแล้วท้องใหญ่ขึ้นนิดๆ

ท้องแบบนี้ค่ะ ออกไปทางแหลม ตอนนี้น้อง6เดือนแล้ว #ท้องแรก ผช 👦🏻

บ้านนี้ลูกชาย 2ท้องเลย ท้องกลมทั้ง2ท้องเลย

บ้านนี้ท้องแหลมค่ะ แหลมมากกก

บ้านนี้กลมเป็นแตงโมเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 26w ผู้หญิงค่ะ

ท้องกลมคะทางนี่เพศหญิง

ท้องแฝด ช ค่ะ 22week #ท้องแรก

ท้องกลมลูกสาวค่ะ27w