คลื่นไส้ทุกครั้งที่แปรงฟัน

ท้องแรก 9+4 week ค่ะ เริ่มมีอาการคลื่นไส้จนอ๊อกทุกครั้งที่แปรงฟัน แปรงยังไม่โดนลิ้นเลยค่ะ แต่มันอ๊อกแล้ว 🥲 ทำให้แปรงไม่ทั่ว รู้สึกขมปากค่ะ แม่ๆ ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ แล้วทำยังไงให้ดีขึ้นได้บ้าง ขอบคุณค่ะ

เราเปลี่ยนจนกว่าจะเจออันที่แปรงได้ค่ะ

6mo trước

เราใช้คอลเกตออฟติกไวท์ กลิ่นเมนทอล กับกลิสเตอร์กลิ่นมิ้นท์ค่า

ลูกอมค่ะ วีคนี้ลูกอมยาวๆค่ะ