20 w 1 day ไปทำงานพี่ในบริษัททักท้องไม่ใหญ่ สิ้นเดือนหมอนัดซาวนมีโอกาสรู้เพศไหมคะ

#ท้องแรก 20w1day พี่ในบริษัททักท้องยังไม่ใหญ่ แต่ตอนนี้รู้สึกนั่งลำบาก รู้สึกตึงๆหน้าท้องมาก #ทีมหมอนัดตุลาคม มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ

20 w 1 day ไปทำงานพี่ในบริษัททักท้องไม่ใหญ่ สิ้นเดือนหมอนัดซาวนมีโอกาสรู้เพศไหมคะ
1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด14ตุลาค่ะ จากที่ดูในรูปก็ไม่เล็กนะคะเรานี่22wท้องยังไม่กลมเลย เพราะเป็นคนมีพุง😅หมอนัดทุกรอบ หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปรกติดีค่ะ

2y trước

กินอิ่มๆแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ ไม่รู้จะพลิกตัวท่าไหนดี รู้สึกไม่สบายท้อง กำหนดคลอด 27 ต.ค จ้า🥰🥰