ทีมคลอดเดือนมีนาคม 2564 ค่ะ

#ท้องแรก แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมเหมือนกันบ้างค่ะ #รอลุ้นเพศค่ะ #อยากได้ลูกสาว👧🏼

ทีมคลอดเดือนมีนาคม 2564 ค่ะ

20 มีนาค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย รู้สึกเบื่ออาหารไม่กินข้าวเลยน้ำหนักลดลงไป5โล อยากได้ลูกสาว

28มีนา จ้า เพศให้ลูกเลือกทีหลัง ญ.ช ได้หมดค่า ขอแค่สมบูรณ์แข็งแรง อีแม่ก็พอใจละค่ะ

23 มีนาค่ะ 😅 ลุ้นเพศลูกสุดๆ ยังเถียงกับพ่อของลูกอยู่เลยว่าอยากได้เพศอะไรกันดี 😆

22 มีนาค่ะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาว คุณแม่ยังไงก็ได้ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

16 มีนาคะ รอลุ่นเหมือนกันค่ะ วันที่ 2 นัดซาวไม่รู้ลูกจะโตแค่ใหนแล้ว

3 มีนาค่ะ. ได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ. ตรวจเลือด 11 สัปดาห์ ก็รู้เพศแล้วค่ะ

4y trước

ได้ตรวจไวจังเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดตรวจเลือด สัปดาห์ที่16 ค่ะ

30มีนาค่ะ..อยากได้ลูกสาวเหมือนกันแต่ถ้าได้ลูกชายก็okค่ะ

4มีนาจ้าอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค้ะหมอกำหนดดูเพศ17กันยาจ้าา

14 มีนาจ้า ท้อง2 แล้วอยากได้ลูกสาว เพราะคนแรกเป็นผู้ชายจ้า ❤️

22 มีนาคม2564 💙 อยากได้ลูกสาวแต่แฟนฝันว่าเล่นกับเด็กผู้ชายคะ😁

4y trước

รอลุ้นค่ะ