ท้อง14สัปดาปกติเปนคนไม่ทานขนมขบเคี้ยวแต่เมื่อวานทานขนมแจ๊คกับซอสมะเขือเทศเลิกงานรู้สึกขาบวมขึ้นมันเกียวกับขนมไหมคะ

ท้องแรก#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาจเพาระเดินเยอะคะ ทำให้บวมได้ แต่ถ้าบวมแล้วกดบุ๋ม นุ่นนิ่มรีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

1y trước

เกี่ยวคะ กดบู๋มรีบไปหาหมอนะคะ