หนูตั้งครรภ์ได้ประมาณ11สัปดาห์ แล้วหนูปวดท้องบ่อยมากแล้ววันนี้หนูก็ปวดท้องอีกตั้งแต่เช้าเลยปวดด้านซ้ายแล้วท้องเสียแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

อาหารเป็นพิษ ไม่อันตราย ไปหาหมอเอายามากิน เดี๋ยวก็หายค่ะ อย่างเครียดไม่ส่งผลกับลูกค่ะ บ้านนี้ก็กังวล พอไปซาวด์น้องปกติ

มดลูกขยายทำให้ปวดท้องหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ

ถ้าหมอค่ะถ้าปวดท้อง

หาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ