แม่ๆคนไหนเจอเต้ารอยแตกใต้ราวนม

ท้องแรก กังวลนิด ไม่นิดค่ะ มากเลยละกัน คนผิวบาง ทาครีมป้องกันแล้ว แต่เหมือนเอาไม่อยู่ เริ่มเส้นขึ้น แดงใต้ราวนมแค่ 23 สัปดาห์ ไม่อยากจะคิด อีกหลายสัปดาห์เลยค่ะ แนะนำที

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ แตกทั้งตัว 😂

4y trước

ทาเหมือนมาร์กหน้าเลยค่ะ ไม่รู้สรรหาตัวไหนมาอีก