ใครเป้นบ้างคะ

ท้องแรก ท้อง3เดือนท้องไม่ออกเลยจ้า เหมือนคนไม่ท้องเลยแต่แพ้ท้องหนักมากค้ะ

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ 1-3 เดือนครึ่งค่ะ น้ำหนักลดลงโลเดียว แต่ท้องออกตอน 4 เดือนค่ะ

ปกติค่ะท้องจะไปเริ่มออกตอน5-6เดือนค่ะแม่

ปกติค่ะ เดี๋ยว 5-6 เดือนก็เริ่มออกเองค่ะ

ท้องแรกออกช่วง7-8เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุนจ้า