ช่วยด้วยค่ะ ช่วยด้วย

ท้องแรก ตอนนี้ 7เดือนเต็ม รู้สึกหายใจไม่สะดวกและหายใจไม่ออก หายใจติดๆ บางทีมีเสียงดังฟีดๆและเจ็บหน้าอกเวลาหายใจเข้าลึกๆ ค่ะ ปกติไหมค่ะ ตอนนี้สามีไม่อยู่เลยไม่รู้ว่าควรจะไปหาหมอดีไหม

1 Trả lời

ปกติของคนท้องค่ะแม่ เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงลูกในท้องมากขึ้น ทำให้หายใจลำบากขึ้นค่ะ พยายามหายใจเข้าออกช้าๆจ้า

5y trước

ขอบพระคุณมากๆนะคะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ