20wลูกยังไม่ตอดไม่ดิ้นผิดปดติไหมคะ

ท้องแรกไม่รู้ค่ะกังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรง??มีแม่คนไหนรู้สึกช้าบ้างคะ

1 Trả lời

หมอบอกเค้าเริ่มตอด17สัปดาห์ละคะ แต่เราอาจจะไม่รู้สึก มีวิธีกระตุ้นครรภ์ให้น้องดิ้นลองหาอ่านดูนะคะ หรือ ตอนเช็คนอนหงายซักแป๊ป หมอบอกจะรู้สึกมากกว่านอนตะแคง หรือนั่ง/ยืน ค่ะ