ตั้งครรภ์ 15W

ท้องแรกแต่ท้องไม่โตเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไปหาหมอมาหมอบอก เด็กไม่ค่อยโตเลย เราต้องทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกคะ ช่วยแนะนำหน่อย

ของเราเน้นกินนมทุกยี่ห้อคะไม่เจาะจง ลองกินนมวัวแดงจืดคะเค้าว่าน้องจะตัวโต เค้าซื้อจมูกข้าวไรท์เบอรี่มาชงกินด้วยคะแล้วก็นมงาดำไปซาวดูหมิว่าน้องตัวใหญ่คะ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่