ผ่าคลอดท้องที่ 2

ท้องแรกเราผ่าคลอด ท้องที่2หมอนัดผ่าตอน40สัปดาห์(หมอบอกไม่มีคิวแล้ว) จะเป้นอันตรายกับเราหรือกับลูกในท้องเราไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรนะคะ เราท้อง 2 หมอนัดผ่าตอน 37 w ค่ะน้องแข็งแรงดี

6y trước

อันนี้หมอนัดผ่า 40 w กลัวมดลูกแตก กลัวแผลปริมากเลยค่ะ