ท้องแรกลูกผู้ชาย แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ

ท้องแรกลูกผู้ชาย แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ (มีแต่คนบอกว่า ลูกผู้ชายจะออกเลยครบกำหนดไปอีกอาทิตย์นึง) ก็คือ 40weeks+

อยู่ที่ลูกล้วนๆค้าาจะออกตอนไหน ไม่เกี่ยวกับจะคลอดตอนวีคนี้วีคนั้น คนอื่นก็คือคนอื่นคะ บ้านนี้พี่สะไภ้แฟนลูกชายสองคน คนแรก38 คนสองก่อนกำหนด37 ส่วนบ้านนี้ผู้หญิงคลอด40พอดี

ไม่เกี่ยวค่า ร่างกายคนล้วนๆ