สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแรกนะคะไปซาวด์มาเมื่อวันที่16ธค.ที่ผ่านมาเจอถุงกับไข่แดงยังไม่เจอหัวใจน้องพึ่งได้6สัปดาห์ค่ะ หมอนัดซาวด์อีกทีวันที่20มค.ปีหน้า จะมีโอกาสเจอหัวใจน้องไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีค่ะเราก็ท้องแรกไปตรวจเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์หมอบอกตั้งครรภ์ได้แค่6สัปดาห์แล้วนัดไปเมื่อวันที่12ที่ผ่านมาซาวด์ก็เจอตัวน้องค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ ได้10สัปดาแล้ว หมอซาวด์เจอแต่ตัวน้องยังฟังเสียงหัวใจน้องไม่ได้ หมอนัดอีกที30มกราคมค่ะ😊

เราเจอตัวน้อง 7w ค่ะ