สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ท้องแรกท้องได้13w ปวดหลังปวดสะโพกมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แบบนี้ต้องไปหาหมอหรือเป็นอันตรายมั้ยคะ

อาจเป็นเพราะนน.ครรภ์ที่เพิ่มมากขค่นไปกดทับคะ ท่ายืน เดิน นั่ง นอน ก้มตัวงอตัว ก้อมีส่วนทำให้เป็น

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวพอท้องใหญ่ขึ้นจะยิ่งปวดมากกว่านี้อีก