ปวดท้องหน่วงๆ

ท้องแรกตอน23 ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ ตอนนี้33 ท้อง2 อายุครรภ์7สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาก อ้วก / เหม็นนู่นนี่/ ปวดหลัง ตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆบ่อยมากค่ะ อ่านในกูเกิ้ลว่า เป็นปกติของมดลูกที่มีการขยายตัว เกี่ยวมั๊ยคะที่อายุเยอะด้วย เลยมีอาการแบบนี้ แม่ๆท่านอื่นมีอาการแบบนี้มั่งป่ะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติค่ะคุณแม่ ไม่เกี่ยวกับอายุค่ะ