เตรียมของใช้ลูก

ท้องแรกค่ะ แม่ๆเตรียมของใช้ลูกตั้งแต่กี่วีคกันค่ะ ตอนนี้20วีคแล้ว จะเตรียมเลยก็กลัวเค้าจะมองว่าเห่อเกินไป แต่สำหรับแม่ แม่ว่าไม่เห่อนะ เราไม่มี ปสก. เตรียมไว้จะได้รู้ว่าต้องมีอะไรขาดเหลืออีกบ้าง

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 16w. เป็นของชิ้นใหญ่ๆ ที่ไม่หมดอายุ ส่วนของใช้จุกจิก และเสื้อผ้า กะว่าประมาณ 24w.จะซื้อและทยอยซัก ไม่สนคำพูดแม่สามี เพราะคนจ่ายและเตรียมคือเราเอง จบปิ๊ง😊

เราวางแผน เริ่มเตรียมตอนเข้าเดือนที่5 ค่ะ ทะยอยซื้อของใหญ่ๆก่อนเดือนละชิ้นสองชิ้น ส่วนของใช้จุกจิกทั่วไปไม่ได้ตุนไว้เยอะค่ะ เลี้ยงไปทะยอยซื้อไปตามวัยค่ะ

บ้านนี้เคยเตรียมตอนท้องแรก 20w คลอดก่อนกำหนด24w ตอนนี้ท้อง2 18wยังไม่กล้าซื้อค่ะ แอบกลัว ตอนนี้เก็บเงินไว้ก่อนคิดว่าจะซื้อตอน 28wขึ้นไปค่ะ

20 วีคเหมือนกันคะ ว่าจะเริ่มทะยอยซื้อทีละเล็กละน้อยถ้าซื้อทีเดียวกลัวไม่ไหว รอดูเพศน้องก่อนคะ ☺️ ท้องแรกเตรียมเกือบไม่ทัน

8mo trước

555 😂

ซื้อผ้าอ้อม เสื้อ อ่าง ขวดนม ตัเงแต่15 16 วีคค่ะ แม่เห่อค่า 5555 ซื้อแต่ไม่ได้บอกใคร นอกจากสามี สามีก็สั่งเอาๆ อิอิ

20วีคเท่ากันเลยค่ะคิดไว้เหมือนกันเลยค่ะว่าจะยอยเตรียมไว้เลยเพราะถ้าทีเดียวกลัวจะไม่ทัน☺️

บ้านนี้ตอนท้องแรกทยอยเตรียมตั้งแต่3เดือนค่ะมาท้องสามนี้เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ😆

บ้านนี้เริ่มทยอยตอน20วีคค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ ท้องเเรกค่ะ

ในยูทูปมีรายละเอียดบอกอยู่จ้า

สัก7-8เดือนค่อยเตรียมค่ะแม่