7w+3 ขนาดเท่านี้ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ปกติมั้ยคะ

#ท้องแรกค่ะ แม่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

7w+3 ขนาดเท่านี้ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ปกติมั้ยคะ

ของแม่ลูกคนที่สาม 5.5 วีค ก้อไม่ได้ยินเสียงของหัวใจคะ สู้ๆๆคะแม่

ปกติค่ะแม่ ของเรา หมอนัดอีก 1 เดือน ค่อยวัดขนาดน้องอีกรอบค่ะ

น้องอาจจะเล็กอยู่คะ

ของเราได้ยินตอน6Wคะ

ปกติมากคะ