น้ำนมจะมีตอนไหนค่ะ

ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าน้ำนมของแม่ๆๆจะมีกันตอนไหนค่ะ เห็นแม่ๆบางคนมีก่อนคลอดบางคนมีหลังคลอดค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ตอนนี้ไหลยุค่ะ ครรภ์ได้6เดือนค่ะ ไหลซึมยุเลยแต่ม่มากเท่าไหร่.. ค่ะ แต่วันนี้ไม่ไหล

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ บ่านนี้6 เดือนยังไม่ไหลเลยค่ะ

แล้วแต่คนคะ มีได้ทั้งก่อนและหลังคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่