อยากทราบค่ะ ลูกตอดจะรู้สึกยังไงค่ะและจะตอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 15+5แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย กังวลมากค่ะ กลัว คุณแม่ๆ ตอดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะและจะรู้สึกยังไงค่ะ

16w ก็รู้สึกแล้วคะ แล้วแต่บางคนด้วยคะ ผนังท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึกคะ ไม่ต้องกังวลคะ เดี๋ยวเราจะได้ยินเสียงหัวใจลูกทุกรอบที่หมอนัดอยู่แล้วคะ

17สัปดาห์จ้า