38+6มีอาการเจ็บเตือน

ท้องแรกค่ะ38+6มีอาการเจบเตือนแบบถี่ๆเลยค่ะ เจบตั้งแต่มะคืนดึกเจบๆหายเลยลองมาจับเวลา ดูตอนเช้าค่ะเจบท้องล่ะมีท้องปั้น แต่ไม่มีมูกเลือดอะไรเลยค่ะ.. ต้องรอดูอาการสักพักก่อนไช่มั้ยค่ะ กลัวไปหาหมอล่ะได้กลับมาเหมือนเดิม

38+6มีอาการเจ็บเตือน
1 Trả lời

ถ้าเจ็บถี่ทุก10นาทีให้ไปหาหมนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️