ขอสอบถามนะคะ คือท้องแรกค่ะ

ท้องแรกค่ะแล้วกำหนดคลอดวันที่22นี้ค่ะ อยากรู้ว่าอาการเจ็บท้องคลอดยังไง แล้วเจ็บแบบไหน นานกี่นาที 😅#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บอกไม่ถูกค่ะ บ้านนี้เคยคิดเหมือนแม่เลยค่ะ แต่พอเจ็บท้องขึ้นมา เหมือนรู้เองค่ะ บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนด้วยค่ะ เจ็บคลอดเลย

4y trước

คือตอนนี้นอนตะแคงขวาไม่ได้เลย แล้วมีอาการเจ็บต้นขาแป๊บๆ เหมือนโดนไฟช็อต😂