ท้อง21วีคค่ะมีผื่นขึ้นท้องมีวิธีไหนบรรเทาอาการคันได้บ้างคะเกาจนเจ็บแล้ว

ท้องแรกค่ะสอบถามแม่ๆ

ท้อง21วีคค่ะมีผื่นขึ้นท้องมีวิธีไหนบรรเทาอาการคันได้บ้างคะเกาจนเจ็บแล้ว

อดทนนะคะคุณแม่ อย่าเกาค่ะ ไม่งั้นแตกลายแน่ๆ ใช้ผ้าชุบน้ำเย็นวางเวลารู้สึกคันมากๆนะคะ เสร็จแล้วพออาการคันดีขึ้นใช้ออยทาค่ะตามด้วยครีมลดผื่นคันของมาม่าช้อยค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีนี้เลยค่ะ

ลองเปลี่ยนสบู่อาบน้ำดูคะแม่นอาบน้ำเสร็จทาโลชั่นตามบ้านนี้ช่วง3-4เดือนคันหนักมากเลยลองเปลี่ยนสบู่หายคันเลยคะตอนนี้ได้25w แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราเป็นเกือบทั้งตัว คุณหมอให้ทาคาราไมล์ค่ะ บรรเทาได้นิดหน่อย คันแบบทรมานจริงๆ😭

ตอนท้อง2เปนเหมือนกันค่ะท้องแรกไม่เปนไม่รู้ว่าเกิดจากการฉีดวัคซีนโควิด19รึป่าวผื่นเหมือนกันเลยค่ะ

เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย เป็นของเด็กแบบออแกนิค ให้หมดเลยค่ะ ช่วยลดอาการแพ้ได้มากค่ะ

แป้งโยคีผสมน้ำนิดหน่อยแล้วทาที่ตัวค่ะแม่ ทางนี้เป็นหนักคันจนแสบร้อนแป้งโยคีช่วยได้ค่ะ

คันเหมือนกันค่ะ เป็นผื่น มาตลอดจนตอนนนี้เก้าเดือนกว่า คันแต่ไม่แตกค่ะ

3mo trước

ไม่ไหวจริงๆค่ะ

พยายามอย่าเกาค่ะแม่เพราะท้องจะแตกหรือลาย เราก็เป็นแต่ก็ลูบเอาค่ะ

เราทาโลชั่นวนๆจนคันน้อยลงค่ะ แต่ตอนเป็นก็แทบนอนไม่ได้เลย

คุณแม่บ้านนี้เอาแป้งเย็นค่ะทาเลยคันนัก