ท้องแรกแม่บ้านไหนท้องใหญ่กันบ้างคะ

#ท้องแรกคะ 25W1day 6เดือนคะ แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มากเหมือนคนท้องแก่ใกล้คลอดเลยคะ #แชร์รูปกันหน่อยคะว่ากี่สัปดาห์กันแล้ว

ท้องแรกแม่บ้านไหนท้องใหญ่กันบ้างคะ

บ้านนี้ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

25วิคคะใหญ่แหมือนกันคะ

ไม่ต่างกันค่ะ 26 สัปดาห์

3y trước

บ้านนี้ท้องที่ 2 แล้วค่ะ 😄😄😄

ตอน 36 weeks ค่ะ ท้องใหญ่มาก

3y trước

ได้เพศหญิงค่ะ 😊

บ้านนี้31+4 ผช.ค่ะ😂

26wค้า

16วีคคะ

36wค่ะ