มีแม่ๆคนไหน ที่ไม่แพ้ท้องเลย แล้วน้ำหนักก็ขึ้นอย่างรวดเร็วมั้ยคะ บ้านนี้15วีคขึ่นไป7กิโลแล้ว

บ้านนี้แพ้แต่น้ำหนักลดค่ะ 64 เหลือ 58 11w

บ้านนี้17วีคไม่แพ้ค่ะน้ำหนักลดลงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

มายกมือค่าาาา 16w ขึ้นไป7โลแล้วค่า

25วีคขึ้นมา10โลค่ะไม่ค่อยเเพ้

ไม่แพ้ท้อง 21 วีค ขึ้น 5 โลค่ะ

6เดือนขึ้นมา8กก.แล้วค่ะแม่ 😂

2y trước

แต่นี่ยังไม่ถึง4ด้วยซ้ำนะ ขึ้นมาจะเท่ากันแล้ว 5555555

ขึ้น20โลค่ะ จาก47มา67ค่ะ

บ้านนี้36wขึ้น30โลค่ะ

ตามค่ะ