สอบถามเเม่ๆค่ะ

#ท้องแรกคะ หมอบอกกำหนดคลอด25มีนา เเต่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือวันที่6มิถุนา อยากทราบว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าประจำเดือนมาตรงกันทุกเดือนสามารถยึดตามรอบเดือนได้เลยนะคะ เพราะหมอมีสูตรคำนวน +7 -อะไรนี้แหล่ะ แต่ถ้าประจำเดือรมาไม่ตรงยึดใบซาวด์เลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 20 พ.ค. กำหนดจริงๆต้อง 24 ก.พ. แต่เรามีอะไรกับอฟนหลังประจำเดือนหมด เลยยึดตามใบซาว+กับระยะของการตกไข่ กำหนด 3 มี.ค. (ของเราประจำเดือนตรงทุกเดือน)

บ้านนี้ ประจำเดือนสุดท้าย 8มิถุนา กำหนดคลอด16มีนาค่ะ แต่ของคุณแม่คุณหมอน่าจะยึดเอาจากใบซาวค่ะ

ใช่หราแม่ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด25มีนา ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่22มิถุนา

2y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ที่เเรกเค้ากำหนดคลอด14มีนา เเต่พอตอน5เดือนเค้าบอกคลอด25มีนานี้ก็เลยงง

บ้านนี้แปลกค่ะ ประจำเดือนมาวันสุดท้าย 15 ก.ค. กำหนดคลอด 9มีนา ค่ะ

2y trước

บ้านนี้6มีนา

ของเราประจำเดือนครั้งสุดท้าย8มีถุนา กำเนิดคลอดวันที่10มีนาคม

10มิถุนา กำหนดคลอด16มีนา แต่บ้านนี้แม่ฝากผ่าคะ3มีนาคะ

32สัปดาห์1วันค่ะ ถ้าคำนวณตามวันสุดท้ายของประจำเดือน

2y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

เรากำหนด 23 มีนา แต่ประจำเดือนเรา 16 มิ.ย.65 ค่ะ