ฝันไม่ดีเลยค่ะ หรือแอบกลัว

#ท้องแรกคะ ฝันว่าปวดฉี่มากค่ะพอเข้าห้องน้ำคือฉี่แล้วลูกหลุดออกมา 😂😂ใจไม่ดีเลย กังวลฝันแบบนี้ไม่ดีรึป่าวคะ แม่ไปเคยฝันแบบไหนกันบ้างคะ

คนท้องมีภาวะวิตกกังวลเป็นทุนเดิมอยู่แล้วคะ เวลานอนบางคนพอได้หลับก็หลับลึก แล้วจะฝันนั่นนู่นนี่ เป็นเพราะว่าใต้สำนึกเรามีความกังวล ... หรือบางคนหลับๆตื่นๆ ก็กึ่งละเมอกึ่งฝัน แม่อย่ากังวลเลยนะคะ ... ถ้าอยากให้สบายใจ แม่ลองเอาน้ำหนึ่งแก้ว แล้วเอาไปเทที่ต้นไม้ ระหว่าเทบอกเล่าความฝันว่าถ้าสิ่งที่ฝันเมื่อคืน ... จะเป็นฝันไม่ดีก็ขอให้พระแม่ธรณีสูบลงดินไปเลย อย่าให้มีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น เทหมดแก้วก็สาธุ (เพื่อความสบายใจ ทำหรือไม่ทำ ก็แล้วแต่จร้า ไม่ถือว่าผิด)

4y trước

ขอบคุณนะคะ จะลองทำค่ะ อย่างน้อยๆก็สบายใจ😂

ช่วงท้องจะฝันร้ายเป็นพิเศษค่ะ ปกติเป็นคนหลับง่าย ไม่ค่อยฝันเท่าไหร่ พอท้องปุ๊บ หลับๆตื่นๆ ฝันร้ายทุกคืน

4y trước

แอบกังวลมากใจเสียเลย😂

คนท้องคิดมากเป็นทุนอยู่แล้วค่ะ ไม่มีอะไร อย่าคิดมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ แอบใจเสียนิดๆ😂

ฝันเหมือนกันคะนั้งฉี่อยู่หลุดออกมาเลยกลัวมาก🥺

4y trước

พอฝันเสร็จตื่นมาเราไปทำบุญเลยค่ะอย่างน้อยๆเพื่อความสบายใจ ในฝันตื่นมากลัวมาก😂

แม่อาจจะคิดมากเลยเก็บไปฝันค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ 🥰

เป็นแค่ฝันค่ะ คุณแม่อย่ากังวลค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🥰

อย่าคิดมาก ตีหวยเลยค่ะแม่

4y trước

555555แม่เล่นหวยไม่เป็น5555

ฝันร้ายจะกลายเป็นดีนะคะ 🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

กังวลจนเก็บไปฝันค่ะ 😊

4y trước

แอบใจเสียมากค่ะ😂