มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วไม่มีอาการแพ้ท้องไหม

#ท้องแรกคะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย ทีมธันวาคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราไม่แพ้ค่ะ มีแค่เบื่ออาหารช่วงไตรมาสแรก หลังจากนั้นมาคือกินเก่งมาก

ท้องแรกจ้า กำหนดคลอด ธ.ค.นี้ ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย โชคดีมากเลยคะ

ท้องแรก ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีเหม็นกลิ่นอาหารบ้างเล็กน้อยค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีแค่เวียนหัวนิดๆนานๆจะรู้สึกยากจะอ้วก

บ้านนี้ค่ะ ไม่มีอาการเลยสักนิด ตอนนี้9เดือนพร้อมออกแล้วจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 9w ไม่มีอาการ จนลืมว่าท้องอยู่ 🤣🤣🤣🤣

ท้องแรกทีมธันวาเหมือนกันค่ะตอนนี้12wแล้วไม่มีอาการแพ้ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วน้องได้11วันแล้วค่ะ

2y trước

ญ ค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ แค่ช่วงแรกเบื่ออาหารเบื่อข้าว แต่ไม่อ้วกคะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินได้ทุกอย่าง แต่ชอบท้องอืดค่ะ