ท้อง14สัปดาห์นนขึ้น14โลเยอะไปไหมคะ

#ท้องแรกคะ ท้องได้14สัปดาน้ำหนักขึ้น9โลเยอะไปไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากใครๆก็ทักว่าน้ำหนักขึ้นเร็ว😞

เยอะไปนะคะ ทางนี้8เดือน11โล ขึ้นเดือนละ1-2โลกำลังดีค่ะ

เยอะมากเลยแม่บ้านนี้ 26 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นแค่ 2 โลเอง

ทำไมน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยย​ คุณแม่กินอะไรบำรุงบ้างคะ

1y trước

ดื่มจมูกข้าวไรซ์เบอรี่จ้า

ของเรา 34 สัปดาห์ ขึ้นมาแค่ 10 โล แบบนี้ผิดปกติไม๊คะ?

เยอะค่ะระวังจะเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์นะค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอด นน.ขึ้นมา8โล

เยอะค่ะ ช่วง30w+น้ำหนักจะพุ่งพรวดพราดมากค่ะ

เยอะมากค่ะ😅 ต้องคุมนะคะ เรา19weekขึ้นมา1.5โล

บ้านนี้ 32วีค ชั่งล่าสุดพึ่งขึ้นมา2โลค่ะ😂😂

1y trước

ทางนี้ขึ้นเยอะมากจนน่าตกใจ🤣

เยอะมากเลยคะ /ของเรา 13w พึ่งขึ้นมา 2 โลเองคะ

1y trước

ต้องลดแบบจิงจังแล้ว🥺