ใครได้สมุดฝากครรภ์แบบนิ้บ้างค่ะ แล้วขอเปลี่ยนได้ไหม🥺

#ท้องแรกคะ ทำใมได้สมุดฝากท้องเป็นภาษาพม่าค่ะ. งงมากค่ะ

เปลี่ยนได้ค่ะบอกพยาบาลหรือหมอที่ฝากท้องสมุดฝากท้องที่คุณแม่ได้มาน่าจะเป๋นของพม่ามีสองแบบค่ะ

น่าจะเปลี่ยนได้นะคะ เอามาก้ไม่น่าอ่านออกอยู่ดี

เค้าจะด่าเราไหมค่ะ 😅