ก่อนคลอด ต้องเตรียมอะไรไปโรงพยาบาลบ้างคะ

ท้องแรกคะ ต้องเตรียมอะไรไปอีกมั้ยคะ ??

ก่อนคลอด ต้องเตรียมอะไรไปโรงพยาบาลบ้างคะ

ของแม่เตรียมไปครบทุกอย่างแต่ไม่ได้ใช้เลยค่ะ ทางรพ.เตรียมของไว้เรียบร้อย ได้ใช้แค่ชุดสวยๆ1ชุดกับผ้าห่อตัว1ผืนวันกลับแค่นั้นค่ะ

ของบ้านนี้ เพิ่มกระดาษทิชชูแผ่นใหญ่ๆ น้ำยาซักผ้าอ้อม คัดเติ้ลบัต ประมานนี้ค่ะ