8w5d แม่ๆคนไหนแพ้ท้องบ้างคะ ทำยังไงถึงจะหายเเล้วจะเเพ้อีกนานมั้ยคะ🥺

บ้านนี้ท้องแรก แพ้นาน แพ้เยอะ แพ้แบบกินนิดหน่อยต้องเอนไม่งั้นพุ่ง บ้านนี้พยายามนอนพักค่ะ เพราะเคยกินยาแก้แพ้ที่หมอให้ คือไม่ช่วยเลยแม่ ตามอาการของเราเลยค่ะ สังเกตุตัวเองแล้วค่อยๆ ปรับค่ะ สู้ๆ นะคะแม่ แพ้มาก พักให้มากค่ะ ยาบำรุงที่หมอให้อย่าขาดนะคะ

บ้านนี้11wยังแพ้หนักกลางคืนยังนั่งกอดถังขยะอ้วกทั้งคืนอยู่เลยค่ะ