เมนส์ขาดกี่วัน ถึงจะตรวจเจอ

ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ ของเราเจอตอนขาด 5 วันค่ะ

เราตรวจขึ้น 2 ขีด ก่อนวันปกติที่ ปจด จะมา 3 วันค่ะ

บางคนตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา 3 วันก็มีค่ะ

ทางนี้ ปจด ขาด2วันเองค๊าาา😊

ตรวจเจอก่อนปจด.มา 2 วันค่ะ

ของเรา11วันจ้า