สอบถามค่ะ แบบนี้อันตรายไหม หมอบอกว่าไม่อัตราย สอดยามา 7 วันแล้วยังไม่หาย แอบเครียดค่ะ

สอบถามค่ะ แบบนี้อันตรายไหม
หมอบอกว่าไม่อัตราย สอดยามา 7 วันแล้วยังไม่หาย แอบเครียดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะออกไม่เยอะและเครียดมาก

2y trước

คุณแม่ ปรึกษาหมอยังคะ เราปรึกษาหมอแล้วหมอบอกไม่เปนไร แต่แม่ก้อเครียด 😭

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

หมอบอกไม่อันตราย แต่แม่แอบกังวลใจ ค่ะ