34+3วีค แต่ปวดท้องน้อย ลงหัวหน่าว ปวดๆ หายๆ ต้องไปหาหมอมั๊ยคะ

เหมือนกันเลยค่ะเรา35+5 ปวดท้องน้อยลงไปลงหัวหน่าว เราปวดเหมือนประจำเดือนกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ แต่มีคนบอกว่าปกติของคนท้อง

2y trước

เราท้องแรก เราก็กลัว ถามใครเขาก็บอกว่าปกติ เลยไม่ได้ไปหาหมอ😂

บ้านนี้ปวดบ่อยค่ะ ตั้งแต่33wจนตอนนี้37wแล้ว ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ปวดนาน2-3ชั่วโมง ก็ยังปวดเหมือนเดิม ไปหาหมอค่ะ

2y trước

ค่ะแม่ ตอนนี้ก็ยังปวดๆ หายๆอยู่ ถ้าพรุ่งนี้เป็นอีกจะไปนะคะ🙏

น่าจะเป็นอาการเริ่มเจ็บเตือนหรือหลอกค่ะแม่ แต่ถ้าปวดถี่3-10นาทีปวด แนะนำไปหาหมอจ้า

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏

34+3 เหมือนกันค่ะ ปวดหัวหน่าวเหมือนกันค่ะ ตอนเดินยิ่งเจ็บอีกค่ะ

2y trước

ของเราเป็นตอนนอนกับตอนนั่งสะมากกว่า ถ้าเดินไม่ปวดเท่าไหร่ เวลาปวดทรมานมากค่ะ แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน

34+2 ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดๆ หายๆ แต่ไม่ถี่ค่ะ

2y trước

ของหนูปวดๆ หายๆ ท้องแข็งเป็นพักๆ

ถ้าถี่ค่อยหาหมอค่ะแม่

2y trước

มันก็เหมือนจะถี่ค่ะแม่ แต่คนอื่นบอกปกติ หนูก็เลยไม่ได้ไปหาหมอ

ยังค่ะ นอนพักนะคะ

2y trước

โอเคค่ะแม่🙏

✌️