เป็นซิฟิลิสตอนท้องได้26สัปดาห์เป็นอะไรมั้ยครับ ตอนนี้ฉีดยาได้2เข็มแล้วกินยาแคลแทบทุกวัน

1 Trả lời

แล้วกรณีที่พ่อน้องเข้าเรือนจำ เราต้องให้เขารักษามั้ย ไปที่เรือนจำแล้วบอกกะเขาว่าเราเป็นให้ไปรักษาด้วย เขาจะพาไปมั้ย เขาบอกจะพาไป