15week ท้องแรก แต่รู้สึกท้องใหญ่และแข็งมากเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ 😥

15วีค บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

3y trước

แม่คลอดน้อง2850กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่7โลเองค่ะ

ท้องขนาดพอๆกันเลยค่ะ

3y trước

ดีใจจังเลยค่ะ ที่มีคนท้องพอๆกัน 😂 เรากังวลตลอดเลย กลัวว่าจะใหญ่ไป