ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30 w ท้องอึดมากเลยคะ แต่ถ่ายไม่ออก ควรทำไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ แต่บ้านนี้ลองมาหมดทุกอย่างแล้ว ท้องก็ยังอืดอยู่ เลยดื่มน้ำขิงอุ่นๆแบบไม่ผสมน้ำตาลวันละแก้วค่ะ ทั้งผายลม ทั้งถ่ายคล่องดีมากค่ะ😄

โยเกิร์ตรสธรรมชาติ จิบน้ำพรุน