ท้องอ่อนๆประมาณเดือนกว่าๆ เเต่เหมือนเป็นเชื้อราในช่องคลอด จะอันตรายมากไหมคะ กังวลกลัวลูกไม่เเข็งเเรง

ไม่อันตรายค่ะตกขาวจาดเชื้อราสามารถเกิดได้ตลอดการตั้งครรภ์ สามารถสอดยาคาเนสเทนได้ค่ะ ปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ

หาหมอค่ะ