ทีม 1 ธันวา 65

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนทีม 1 ธันวา หรือ ธันวาคมมั้งคะ ตอนนี้เตรียมของอะไรหมดหรือยัง มีอาการ แบบ น้องจะแตกก่อนไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

้บ้านนี้3ธันวาค่ะ เครียดมากกลัวแตกก่อนของก็เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ วันนี้นัดเจอหมอฟังผลเลือดเครียดไปอีก เป็นเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์อีกค่ะ

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ รู้สึกซื้อช้าไป ไตรมาสสุดท้าย เหนื่อยและเพลีย มาก แถมยังปวดหน่วงท้องน้อย และท้องแข็งบ่อยอีก 😭😅

5ธันวา เริ่มมีท้องแข็งเรื่อยๆ ปวดหน่วงๆ แต่เริ่มเตรียมของแล้วค่ะยังไม่ครบเท่าไหร่ แต่เตรียมๆก่อน เพราะช่วงนี้อิแม่เข้าๆออกๆรพ บ่อยมากก

22​ ธันวา เสื้อผ้าครบหมดแล้ว​ เหลือของใช้นิดหน่อยค่ะ​ ส่วนอาการแม่​ ปวดหน่วงลงจิมิ​ ปวดขาหนีบ​ ขยับตัวยากมากค่ะ

บ้านนี้1ธันวาค่ะ เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ ทยอยซื้ออาการ ปวดหลัง ปวดจิมิมาก ท้องแข็งบ่อย กลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆ

15 ธันวา เตรีนมของที่จำเป็นและชิ้นใหญ่ๆ ครบแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังเช็คลิสอยู่ว่าขาดของชิ้นเล็กๆ อะไรอีกไหม

บ้านนี้ก็นัด8ธันวาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย คิดว่าตัวเองต้องคลอดก่อรกำหนดแน่นอนค่ะ🤣🤣

23 ธันวา เตรียมชุด ของใช้ต่างๆ แพมเพิสเรียบร้อยแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังหาดูที่นอนกับเปลไกวค่ะ

บ้านนี้8ธันวาค่ะ ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะกลัวแตกก่อนมากเพราะเดินทางบ่อยมากค่ะ

2y trước

ชายค่ะ

บ้านนี้ 4 ธ.ค เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ ทยอยเตรียมที่จำเป็นก่อนค่ะ