น้องพึ่งเกิดได้14วัน มีผื่นขึ้นที่ตูดเพราะใส่แพมเพิส ควรแก้ยังไงดีคะ

งดใส่แพมเพิส ผูกผ้าอ้อมเอา หลังเช็ดก้นให้ซับผิวน้องให้แห้ง ทาบีแพนเทนหรทอครีมแก้ผดผื่น ไม่ทาแป้งเดี๋ยวจะอับ ให้ผื่นหายก่อนค่อยทา

ใช้บีแพนเท้นทาค่ะ​ และงดใส่แพมเพิสให้น้องไปก่อน