แม่ๆ ที่คลอดธรรมชาติส่วนมากอายุครรภ์กี่วีคกันคะ

คนแรกคลอด39+5วีคค่ะ คนที่2คลอด40+1วีคค่ะ คลอดธรรมชาติทั้ง2คน คนแรกปวก4ชม.แทบไม่ต้องออกแรงเบ่ง เบ่งเองออกง่ายค่ะ คนที่2ปวดประมาณ4ชม.เหมือนกันค่ะ ไม่มีลมเบ่ง ต้องเบ่งเองเหนื่อยมาก แต่ก็เบ่งอยู่ราวๆ12นาทีก็คลอดค่ะ น้องตัวใหญ่เลยต้องออกแรงเยอะค่ะ ต้องเจาะน้ำคล่ำทั้ง2ท้องเลยค่ะถุงน้ำคล่ำไม่แตกเอง ถ้าไม่เจาะสงสัยออกมาทั้งถุง

น่าจะ37w ก็คลอดได้แล้วนะคะ แต่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 35+4 แต่น้องนน.2,770 หมอให้คลอดคะ ออกมาแข็งแรงดี ถ้าคลอดกำหนด หมอน่าจะดูที่นน.ก่อนคะ

37พีค กว่า ค่ะ ถ้าน้ำนมมีซึมๆ ก็ไม่เกิน3 วันก็คลอด ค่ะ

ท้องแรก37+5 น.น2998 ท้องสองตอนนี้37+4กำหนดคลอด23กันยาจ้า

ท้องแรก 40week พอดีค่ะ ท้องสองน่าจะใกล้เคียงกัน

บ้านนี้คลอด 38+4 จร้า เพิ่งคลอดเมื่อวาน

ท้องแรก คลอด 37w5d=2850 แข็งแรงไม่อบค่ะ

39วีคแตกค่ะบ้านนี้​ ทั้ง2ท้องเลย

39 วิค 2 วัน น้ำหนักน้อง 3770 กรัมคะ

38+4 คะ คนแรกเดินบ่อยๆคะ คลอดง่าย

4y trước

ขอบคุณค่ะ