เดือนที่ 8 ขึ้นเครื่องบินได้ไหม

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ต้องไปคลอด ตจว อยากนั่งเครื่องบินเพราะเร็วดี ไม่งั้นต้องนั่งรถทัวร์แทน

ขึ้นได้ค่ะแต่ต้องมีใบรับรองแพทย์แบบบอกอายุครรภ์ชัดเจน ใบรับรองแพทย์ต้องไม่เกิน7วัน ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วแต่สายการบินด้วย แม่ลองเช็คดูนะค่ะ

ลองดูในฟีเจอร์ข้อควรระวังมีบอกค่ะ