ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องน้ำหนักในไตรมาสสุดท้าย ขึ้นเร็วไหม ขึ้นกี่โล

แล้วแต่เคสค่ะแม่ เคสเราขึ้นไตรมาสสุดท้าย3โลค่ะ รวมเบ็ดเสร็จตั้งแต่ไตรมาสแรก ขึ้น10กิโลกรัมค่ะ แต่คลอดเสร็จลดไป12กิโลกรัมค่ะ ลูกก็ตัวไม่ใหญ่ ไม่รู้เหมือนกันว่าน้ำหนักไปอยู่ที่ไหนหมดค่ะ ก่อนท้อง 64 กก ก่อนคลอด 72-74 กก คลอดแล้ว 58 กก ค่ะ

ไตรมาสแรกยันไตรมาสสุดท้ายตอนนี้33w ขึ้นมาทั้งหมด2โลค่ะ😅

11โลเบาๆค่ะแม่ ไม่มีทีท่าจะหยุดง่ายๆ ไปต่อเรื่อยๆ😆

ไตรมาส3ขึ้นแบบพุ่งมาก ฉุดไม่อยู่เลยค่ะ 🤣

ไตรมาสสุดท้ายขึ้นเร็วมากจ้า 34w นน.59 36w นน.62

35w ตั้งแต่ท้องขึ้นมาทั้งหมด 5 โลค่ะ

เราขึ้น 10 โลภายใน 3 เดือนค่ะ 🤣

นี่ขึ้นมา 3 โล ไตรมาสนี้จ้า